• O jẹ Ooru, Jẹ ki a ṣe tii eso pẹlu igo gilasi borosilicate GOX!

O jẹ Ooru, Jẹ ki a ṣe tii eso pẹlu igo gilasi borosilicate GOX!

Ooru ti de.O ni itunu lati mu tii eso onitura ati ti nhu.
Ṣe o mọ bi o ṣe le ṣe tii eso?nibi ti a ni diẹ ninu awọn didaba.
Igbesẹ akọkọ ni lati ṣe tii ti o rọrun, ṣugbọn pẹlu "eroja asiri" ti igi igi gbigbẹ.Awọn afikun igi eso igi gbigbẹ oloorun n fun eso tii pe nkan kekere "afikun" ti yoo jẹ ki gbogbo awọn ọrẹ rẹ beere fun ohunelo yii!
Rii daju pe o ko ra awọn baagi tii ti o dun tẹlẹ.Awọn baagi tii dudu ti o rọrun yoo ṣe ẹtan bi a yoo ṣe dun tii naa funrararẹ.
Ni kete ti o ba ti ṣe tii rẹ (ohunelo ni kikun ni isalẹ), o dun pẹlu suga (bẹẹni, o le paarọ ninu aladun ti o fẹ) ki o ṣafikun atẹle naa:
1/2 ago tutunini oje oje koju thawed
1/2 ago aotoju lemonade koju thawed
1/2 ago ope oyinbo
Nigbamii ti wa ni biba tii ninu firiji ki o dara ati yinyin tutu lati mu!Fi igi eso igi gbigbẹ oloorun silẹ lakoko ti o tutu ati sọ ọ silẹ ṣaaju ṣiṣe.Iyẹn ni, tii eso ti o rọrun ti ṣetan!
O ti kọ bi o ṣe le ṣe tii eso, ati nisisiyi o yẹ ki o yan igo omi to dara.Awọn igo gilasi GOX jẹ awọn yiyan ti o dara julọ!
Awọn igo gilasi Gox jẹ ti gilasi borosilicate giga, ti o tọ ati igo omi gilasi atunlo darapupo wọnyi kii yoo kiraki labẹ iwọn otutu pupọ ati titẹ.Pẹlu titobi nla, apẹrẹ ẹnu jẹ ki o rọrun lati mu, rọrun lati sọ di mimọ, ati ailagbara lati kun pẹlu yinyin, awọn eso, ati ohun mimu ayanfẹ rẹ.
Igo gilasi Gox jẹ ẹri jijo, BPS, PVC, Lead, ati Cadmium ọfẹ eyiti o fun ọ ni iriri mimu ti o dara julọ laisi fifun ohun mimu rẹ eyikeyi awọn adun asan tabi ṣe ẹjẹ eyikeyi awọn kemikali ipalara sinu ohun mimu rẹ.Ideri oparun ẹri ti o jo pẹlu okun to ni ọwọ ṣẹda edidi airtight ki o le gbe ni lailewu ninu apoeyin, apamọwọ, ati apo-idaraya.

iroyin


Akoko ifiweranṣẹ: Jun-21-2022